Vingroup mở bán biệt thự biển đợt 4

Được khởi công từ ngày 23/11 và chính thức đưa vào mở bán từ ngày 25/11, Vinpearl Phú Quốc giai đoạn 4 với cam kết lợi nhuận 10% trong 10 năm thực sự là một cơ hội đầu tư lớn.

Hòn thơm Phú Quốc

Biệt thự biển Vinpearl & Resort tọa lạc tại mặt tiền biễn Bãi Dài Phú Quốc, một trong 10 bãi biển hoang sơ và đẹp nhất trên thế giới. Nằm kế bên 2 khu du lịch lớn là Casino MGM và Grand World Phú Quốc, Vinpearl Phú Quốc mang đến cho quý khách hàng những trải nghiệm đẳng cấp và trung thực nhất về dịch vụ du lịch và nghỉ dưỡng.

Biệt thự biển Grand World Phú Quốc

Tại Vinpearl Phú Quốc, Quý khách hàng có thể ngắm hoàng hôn trên biển, thỏa sức với những trò chơi hấp dẫn như lặn ngắm san hô tại Hòn Đồi Mồi, đi câu mực đêm ngoài biển….Song song với đó là những giờ phút nghỉ ngời, tận hưởng những dịch vụ đẳng cấp chỉ có tại Vinpearl, nơi cuộc sống thăng hoa.

Vinpearl Phú Quốc 4 là giai đoạn cuối cùng của khu resort và nghỉ dưỡng Vinpearl do Vingroup làm chủ đầu tư. Với mức giá hợp lý: chỉ 4 tỷ là sở hữu biệt thự biển cùng những chính sách hấp dẫn như sở hữu lâu dài, chiết khấu 5%, chắc chắn sẽ làm hài lòng tất cả những khách hàng khó tính nhất

LH: 0909 835 113 để được tư vấn và hỗ trợ một cách chính xác nhất

Xem thêm thông tin dự án The Maris Vũng tàu tại đây

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *