Bất động sản và chiêu bài kích cầu cuối năm

Theo lệ thường trong ngành kinh doanh bất động sản, những ngày cuối năm luôn là những ngày tấp nập và vất vả nhất. Quãng thời gian này thường có ít dự án được tung ra nhưng lại có hàng loạt những chính sách khuyến mãi đặc biệt dành cho khách hàng. Có thể kể đến như dự án Grand World Phú Quốc vừa đây đã tung ra chính sách khủng với phần quà may mắn lên đến 1 tỷ đồng; hay một số dự án khác có những phần quà lên đến triệu đô như bốc thăm trúng Mercedez, du thuyền của tập đoàn VinGroup… Tất cả đã tạo nên những ấn tượng tốt trong lòng khách hàng cũng như kích thích sức mua của thị trường.

Ngoài ra, có một số chủ đầu tư lại có chính sách chiết khấu trực tiếp vào giá trị của sản phẩm. Như Dự án The Maris Vũng Tàu, 100 khách hàng mua đầu tiên sẽ được chiết khẩu 5% cùng với chuyến du lịch tham quan dự án. Với vị trí đắc địa ngay tại Bãi biển Chí Linh Vũng tàu cũng như những chính sách hấp dẫn của mình, The Maris Vũng Tàu được hứa hẹn sẽ là một trong những bom tấn của thị trường bất động sản những ngày cuối năm.

Khu tắm nắng Nest Caba The Maris Vũng Tàu

Đi kèm với những chính sách kích cầu là chính sách cho vay hấp dẫn. Một số dự án khách hàng chỉ cần sở hữu 30% là có thể dọn vào ở ngay, số còn lại có thể vay vốn ngân hàng với lãi suất cực hấp dẫn. Cá biệt, có những dự án đưa ra gói lãi suất 0% trong vòng 5 năm, thực sự đã hỗ trợ một phần không nhỏ cho nhu cầu của khách hàng. Tính theo bài toán tài chính thì với những chính sách trên, khách hàng có thể tiết kiệm một khoản tiền lên đến 200-300 triệu.

Thời điểm cuối năm là thời điểm tất bận với nhiều thứ cần phải lo, tuy nhiên, với những chính sách khuyến mãi cũng như cho vay hấp dẫn, khách hàng hoàn toàn có thể an tâm để tự tin sở hữu cho bản thân một sản phẩm bất động sản hợp túi tiền và thỏa mãn nhu cầu.

Xem thêm thông tin về Căn hộ Ricca tại đây

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *